Phụ Nữ Mang Thai Và Cho Con Bú Có Nên Uống Collagen Không?

Bà bầu nên uống collagen ở dạng thủy phân để tăng khả năng hấp thụ cho cơ thể lên gấp 10 – 20 lần so với các loại collagen khác, vừa dễ sử dụng lại đem lại hiệu quả cao. Nên bắt đầu uống collagen với liều lượng thấp để theo dõi và lắng nghe phản ứng của cơ thể (các vấn đề tiêu hóa, mụn nhọt…) đối với sự hấp thu collagen. Ăn các loại thực phẩm chứa nhiều collagen như: cá hồi, cá thu, cá ngừ, trứng, rau xanh đậm, đậu nành, các loại thực phẩm nhiều Vitamin C như cam quýt dâu tây, việt quất,..

Ai không nên uống collagen

Sau đây là những bệnh không nên uống collagen, collagen hầu hết đều lành tính tuy nhiên cũng có những trường hợp bệnh được khuyên không nên sử dụng collagen như

Dưới 20: đây là tuổi vị thành niên, cơ thể đang trên đà phát triển tự nhiên của các hormon tăng trưởng, bổ sung collagen vào giai đoạn này sẽ gây tác dụng ngược, không hề tốt.

Người bị viêm loét dạ dày nặng: Người bị viêm loét dạ dày nặng không nên sử dụng collagen vì vết loét sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu bạn đang trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày thì tuyệt đối không sử dụng collagen dạng tinh chất. Collagen chứa hàm lượng vitamin C cao, loại vitamin này sẽ khiến dịch vị dạ dày tăng tiết acid, từ đó làm vết viêm loét trở nên nặng hơn.

Người đang sử dụng các thuốc uống tránh thai, các loại thuốc đặc trị bệnh: những người trong trường hợp này cần tham khảo ý kiến bác sĩ, không tùy tiện uống collagen.

Tóm lại, bài viết này đã trả lời được câu hỏi phụ nữ mang thai và cho con bú có nên uống collagen không và những bệnh không nên uống collagen, tuy nhiên các mẹ bầu cần lưu ý lựa chọn collagen có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé và chỉ nên sử dụng khi đã tham khảo qua ý kiến của bác sĩ!

Thông tin tham khảo:collagen có tác dụng gì?Uống collagen có tốt không?,,Review Nhanh – Top 5 Viên Uống Collagen Tốt Nhất 2021,Uống Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì,Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì?

Nguồn: https://suonxamquan.com/

Bình luận

Views: (17)